เกี่ยวกับเรา

LOGO-FRISTLYPAGEเฟิร์สลี่เพจFIRSTLY PAGE เป็นแบรนด์หนึ่งของบริษัท 24 FRAMEWORK CO.,LTD. ที่เปิดให้บริการด้านอินเตอร์เน็ตโซลูชั่น ตลาดสื่อออนไลน์บนโลกไซเบอร์สเปซ ที่กำลังเขย่าวงการมาเก็ตติ้งของเมืองไทยในขณะนี้แบบครบวงจร เฟิร์สลี่เพจ เป็นเครื่องมือการตลาดชั้นยอดของธุรกิจไทย หากคุณต้องการทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ บริษัทเรารับผลิตและสร้างแบรนด์ให้คุณผ่านเว็บดีไซน์(Brand Building With Web Design) ภายใต้แบรนด์  24F (24framework.com)

และเมื่อมีเว็บแล้วต้องการโปรโมทเว็บให้ติดหน้าแรกด้วย ก็สามารถใช้บริการแบรนด์ (น้องใหม่) ล่าสุดของเรา :เฟิร์สลี่เพจ (firstly page)
โดยเมนธุรกิจจะให้บริการรับทำSEO  Search engine marketing (SEM)  หรือพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือขบวนการ INNOVATION ให้เว็บติดหน้าแรกของ Google นั่นเอง และที่สำคัญบริษัทเรารับทำSEO ให้เฉพาะกลุ่ม ที่เป็นบริษัท ห้างร้านนิติบุคคลเท่านั้น เพื่อรักษาคุณภาพและบริการให้ยั่งยืนอยู่คู่ธุรกิจไทย ดั่งคอนเซ็บที่ว่า “เราเอาอยู่ รู้คู่ธุรกิจไทย”

ความหมายของโลโก้ :

คอนเซ็บ ดีไซน์ใช้สัญญาลักษณ์ตัวเลข หมายเลข1 วางบนวงล้อมที่เป็นเสมือนรากฐานที่มั่นคง พร้อมรักษาพันธะสัญญาที่มีต่อลูกค้าของเรา  เลขหนึ่งจะ เป็นตัวแทนที่สื่อถึงธุรกิจบริการ seo  ที่ตอกยํ้าความสำเร็จด้วยหมายเลข 1 ที่เป็นแท่งกราฟ ความคิดบวกที่พุ่งทะยานไปสู่เป้าหมาย

เลข1 สีส้ม  : หมายถึง ความรุ่งเรือง และความปราดเปรียวของบริษัท ที่พร้อมทะลุทะลวงตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้
เลข1 สีเขียว  : หมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ ที่เราหล่อเลี้ยงเว็บของลูกค้า ด้วยปุ๋ยชั้นดีและคุณภาพของสิ่งแวดล้อมที่กลั่นกรองมาจากประสบการณ์ของเรา
เลข1 สีน้ำเงิน  : หมายถึง ความแข็งแรง ซึ่งเป็นรากฐานที่เราทำธุรกิจ ด้วยความซื่อสัตย์ ทำงานแบบขาวสะอาด ต่อลูกค้า และ Search engine

SEO-WARROOM     seo_warroom

Bookmark this post: Post To Delicious! Post To Digg! Post To Furl! Post To Reddit! Post To Technorati! Post To Yahoo! Post To Stumble Upon! Post To Google! Post To Squidoo! Post To Bloglines! Post To Bookmark.it!