แนะนำบริษัทรับทำ SEO

เครื่องมือค้นหาคำนึงถึงพารามิเตอร์ภายในและภายนอกจำนวนมากของเว็บไซต์เมื่อคำนวณความเกี่ยวข้อง (ระดับความสอดคล้องกับข้อความค้นหาที่ป้อน):

  • ความหนาแน่นของคำหลัก (อัลกอริทึมของเครื่องมือค้นหาที่ซับซ้อนช่วยให้สามารถวิเคราะห์ข้อความเชิงความหมายเพื่อกำจัดสแปมการค้นหาที่พบคำหลักบ่อยเกินไป (คำสแลง "คลื่นไส้");
  • ดัชนีการอ้างอิงของเว็บไซต์ ("EC") ขึ้นอยู่กับจำนวนและอำนาจของทรัพยากรบนเว็บที่อ้างถึงเว็บไซต์นี้ เครื่องมือค้นหาจำนวนมากไม่ใช้การเชื่อมโยงซึ่งกันและกัน (ซึ่งกันและกัน);
  • การป้อนข้อความ - ตัวบ่งชี้ที่กำหนดว่ามีคำที่ไม่มีนัยสำคัญที่ไม่นำข้อมูลที่เป็นประโยชน์ใด ๆ และทำหน้าที่เจือจางข้อความ (คำหยุด);
  • ปัจจัยด้านพฤติกรรม (ภายใน) - จำนวนการกระทำของผู้ใช้หลายอย่างที่พวกเขาสามารถทำได้บนไซต์: ข้อมูลเข้าเวลาทั้งหมดที่ผู้ใช้ใช้บนเว็บไซต์จำนวนเซสชันต่อผู้ใช้หนึ่งรายบนไซต์ ในข้อความลิงค์ต่อไปนี้ในเมนู;
  • ปัจจัยด้านพฤติกรรม (ภายนอก) - ตัวบ่งชี้ภายนอกหลักของคุณภาพของพฤติกรรมผู้ใช้เมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับไซต์คือการปฏิเสธที่จะค้นหาวลีคำหลักในเครื่องมือค้นหาเพิ่มเติม
  • ดัชนีคุณภาพไซต์ (“ X”) เป็นตัวบ่งชี้ว่าเว็บไซต์นั้นมีประโยชน์สำหรับผู้ใช้จากมุมมอง Yandex อย่างไร IKS เปิดตัวในปีพ. ศ. 2561 แทนที่จะเป็นดัชนีอ้างอิงเฉพาะเรื่อง (TCI) ซึ่งคำนึงถึงหัวข้อของเว็บไซต์อ้างอิง

ปัจจัยทั้งหมดที่มีผลต่อตำแหน่งของเว็บไซต์ในการออกเครื่องมือค้นหาสามารถแบ่งออกเป็นภายนอกและภายใน การเพิ่มประสิทธิภาพภายใน (เกี่ยวข้องเฉพาะกับระบบภายในของไซต์) รวมถึงงานที่มีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงคุณภาพของไซต์โดยทั่วไปประโยชน์ที่ผู้เข้าชมจะได้รับ ซึ่งรวมถึงงานเกี่ยวกับโครงสร้างโครงการการอำนวยความสะดวกในการรับรู้เนื้อหาและคุณภาพของเนื้อหานี้โดยตรง มูลค่าของจำนวนรวมของปัจจัยดังกล่าวในแหล่งส่วนใหญ่แตกต่างกันประมาณ 200

วิธีการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหามุ่งเป้าไปที่ปัจจัยบางอย่างกับค่าเป้าหมายของพวกเขาเป็นสิ่งที่ผ่านมาเนื่องจากความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้นของอัลกอริทึมเครื่องมือค้นหา - ค่าใช้จ่ายของ "สมดุล" หลายสิบปัจจัยหลายครั้ง

การเพิ่มประสิทธิภาพภายในรวมถึงการทำงานกับส่วนหัวของหน้าซึ่งมีอยู่ในรหัสด้วย h1, h2, h3 แท็กคำจารึกที่ปรากฏบนแท็บของเบราว์เซอร์ชื่อและการสร้างข้อความที่ไม่ซ้ำกันในหน้าเดียวกัน สิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจกับคำอธิบายเมตาแท็กเนื่องจากเป็นผู้ใช้ของเขาที่มักจะเห็น URL ของเว็บไซต์ในผลการค้นหา

Bookmark this post: Post To Delicious! Post To Digg! Post To Furl! Post To Reddit! Post To Technorati! Post To Yahoo! Post To Stumble Upon! Post To Google! Post To Squidoo! Post To Bloglines! Post To Bookmark.it!